091-262.8279

Sơn dàn áo xe máy với sơn xịt Samurai cực chất

Tự sơn xe máy tại nhà bằng sơn xịt Samurrai mới sướng nhé Ae ! Phê lắm, chỉ cần lắc và xịt rồi ngắm thành quả. Với sơn dòng sơn xịt cao cấp này khỏi phải lo máy sơn hay súng sơn, pha sơn. (Nguyễn Thành Diệp – FB)

Trên đây là những chia sẻ của một bạn có nick Nguyễn Thành Diệp trên facebook khi thực hiện sơn toàn bộ vỏ xe với sơn xịt Samurrai màu xanh nước biển. Sự phối màu rất độc đáo và đầy cá tính, mặc dù không nổi bật.Màu xanh phối màu với màu trắng và đen tạo nên một màu sắc trẻ trung nhưng cũng rất sang trọng.

Sơn dàn áo xe mô tô với mã màu 1147

Việc làm đẹp cho chiếc xe máy bây giờ quá đơn giản đúng không các bạn. Việc mua sơn xịt Samurrai tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc thì lại càng đơn giản hơn. Mọi người chỉ cần vào trang vohai.NET hoặc lên page facebook Samurai Paint – Hà Nội là có thể mua được sơn dẽ dàng nhé, ngoài ra các bạn còn được tư vấn kỹ thuật sơn và cách chọn màu sơn.

Với mầu xanh như trong hình là mã màu 1147 (màu xanh nước biển) là màu kim loại. Kỹ thuật sơn màu này cũng giống như các mã màu khác, rất dơn giản nhé các bạn.

2 thoughts on “Sơn dàn áo xe máy với sơn xịt Samurai cực chất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *