091-262.8279

Quy trình sơn Taplo và nhựa nội thất ô tô

Nhựa nội thất ô tô được nhà sản xuất thiết kế và chế tạo đặc biệt. Lớp sơn và lớp bóng được tích hợp trong nhựa chứ không phải sơn phủ ngoài như Gara ô tô thường làm trên các bề mặt khác.

Đã có rất nhiều người tìm hiểu làm thế nào để sơn taplo ô tô mà không bị bong tróc và giữ được màu. Trong quá trình sửa dụng, nội thất ô tô chịu ảnh hưởng rất nhiều của nhiệt độ không ổn định của thời tiết, nhiệt trong xe, nhiệt độ khoang động cơ…Dẫn đến bị mờ hoặc phai màu, bong tróc…để khắc phục sự cố đó nhiều người người đã sử dụng dịch vụ dán nhựa nội thất hay dán taplo ô tô. Sau quá trình dùng vẫn bị bóng tróc và phai màu và khi gỡ bỏ lớp dán thường để lại lớp keo trên bề mặt trong rất mất thâm mỹ và khó sử lý về sau

Sơn nhựa nội thất ô tô với sơn xịt Samurai

Với công nghệ sản xuất sơn tốt nhất của Nhật Bản và hiện nay đang được sử dụng nhiều nước trên thế giới. Nhiều người đã sử dụng sơn xịt Samurai để sơn toàn bộ vỏ xe (chúng tôi sẽ có bài viết chi tiết) và gầm xe, sàn xe ô tô các loại. Đối với sơn vỏ xe thì quá đơn giản khi sử dụng dòng sơn xịt Samurai nhưng để sơn nhựa nội thất ô tô thì chưa nhiều người biết đến.

  Taplo ô tô trước khi sơn

Chúng tôi sẽ cùng các bạn khám phá và đi tiên phong trong việc dùng Samurai Paint để làm mới nhựa nội thất trên chính chiếc xe của bạn. Công nghệ sản xuất sơn khi đưa ra thị trường kèm với một quy trình sơn không khác trong một hãng ô tô lớn trên thế giới. Mỗi một bước trong quy trình sơn là một loại lon được đóng riêng biệt, thực hiện 4 bước trong quy trình là (Lót – Nền – Màu – Bóng)

   Taplo ô tô sau khi được sơn với Sơn xịt Samurai

Hãng sơn Samurai Paint mới được đưa vào thì trường Việt Nam chưa đầy 1 năm. Chính vì vậy người sử dụng cũng chưa được trải nghiệm và chưa thể đánh giá khi sử dụng loại sơn này trên bề mặt nhựa nội thất ô tô và taplo ô tô đạt kết quả như mong muốn.

Chúng tôi vohai.net đã sử dụng sơn xịt Samurai sơn thử nghiệm đúng quy trình của nhà sản xuất cung cấp trên nhựa nội thất chiếc xe matiz. Đánh giá sơn có độ bám tốt, màu sắc được lựa chọn màu tùy thích mà vẫn đáp ứng được mặt kỹ thuật, lớp phủ bóng tốt mà không bị chói khi lái xe…Hiện tại chúng tôi vẫn đang theo dõi trong thời gian dài và sẽ cung cấp cho mọi người thông tin chi tiết.

☎️ Mọi chi tiết liên hệ Địa chỉ:

Đô thị Bamboo – Sài Sơn- Quốc Oai – Hà Nội
Hotline: 091-262.8279
Email: vohai.net@gmail.com
Fb: Samurai Paint – Hà Nội
Website: https://vohai.net

One thought on “Quy trình sơn Taplo và nhựa nội thất ô tô

  1. Pingback: Sơn chịu nhiệt sơn Pô xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *