091-262.8279

Hướng dẫn sơn toàn bộ xe Jupiter

Bạn đang là chủ nhân của chiếc xe Jupiter thần thánh và muốn nâng cấp vẻ đẹp cho em nó mà đang băn khoăn. Hãy để đội kỹ thuật của sơn xịt Samurai tư vấn cho bạn. Điều mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến các bạn là chất lượng sơn và màu sắc thì không có loại sơn xịt nào trên thị trường có thể sánh được với sơn xịt Samurai.

Sơn dàn áo (vỏ xe)Yamaha Jupiter

Với quy trình sơn vỏ áo dàn xe Yamaha Jupiter gôm 4 bước đó là (Lót – Nền – màu – Bóng) Tùy vào màu sắc các bạn lựa chọn có thể giảm được bước sơn nền cho từng mã màu sơn. Theo quy trình của sơn xịt Samurai sơn dàn áo hay còn gọi là vỏ xe hết khoảng 02 chai màu chưa kể lót, nền, bóng.

Sơn lốc máy (Bưởng) Yamaha Jupiter

Sơn lốc máy tưởng như đơn giản vì thấy chi tiết sơn rất nhỏ phải không các bạn. Để đảm bảo chất lượng, độ bền, màu sắc của sơn. Nhà sản xuất đưa ra quy trình sơn cũng gồm 4 bước (Lót – Nền 124 – màu Y137 – Bóng) 

Chai sơn xịt Pô H2

Đối với bộ phận Pô (ống xả) thì có thể áp dụng cho tất cả các loại xe máy trên thị trường. Đó là sản phẩm sơn xịt chịu nhiệt của Samurai được sản xuất với 2 màu thông dụng đó là H1 (màu bạc) và H2 (Màu đen nhám). Kyc thuật sơn thật đơn giản, chỉ cần lắc và xịt chỉ có 1 bước như vậy đó.

Liên hệ để được tư vấn kỹ thuật và mua sơn

☎ 090 – 175 – 8962
📞 091 – 262 – 8279

2 thoughts on “Hướng dẫn sơn toàn bộ xe Jupiter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *